RƯỢU VANG

PIQUERAS WHITE LABEL

Nho Verdejo và Sauvignon Blanc được trồng trong các vườn nho của chúng tôi ở độ cao tuyệt vời nhất, nho được lựa chọn và thu hoạch cẩn thận vào ban đêm trong hai tuần cuối cùng của tháng 8 và sau đó đem lên men ở nhiệt độ thấp trong hơn 30 ngày, sau đó được ủ từ 4-6 tháng với các hạt nấm men được đảo đều đặn với gậy đả
Giống nho: 60% Verdejo 40% Sauvignon Blanc
độ cồn:
Thể tích chai:
Nho được trồng theo phương pháp canh tác hữu cơ trên mảnh đất rộng 110 ha, ở độ cao 700-800 mét trên mặt nước biển. Đất trồng giàu đá vôi, ít dinh dưỡng, có lượng mưa khan hiếm.
Liên hệ

THỜI GIAN Ủ RƯỢU:
4-6 tháng với các hạt nấm men (là các mảnh màu nâu đọng lại ở đáy thùng lên men, thường xuyên còn sót lại từ quá trình tự phân hủy) để thêm hương vị và những hương vị có lợi, chúng được khuấy đều đặn với một cây gậy (=bâtonnage-dùng để đảo các men chết và dư lượng nho trong rượu vang, giúp thúc đẩy quá trình tự phân của nấm men, có tác dụng tạo độ đậm đặc và vị ngon cho rượu vang và để thúc đẩy sự phát triển các hương vị đặc trưng. Rượu vang trắng sẽ tăng hương vị trong quá trình này. Thêm vào đó, sự lão hóa trong thùng gỗ sồi sẽ chiết xuất thêm các hợp chất hương thơm từ gỗ bao gồm các hương vị ngọt ngào, caramel, hương vị khói, hương vị đinh hương, vị umami hoặc hương vị thịt, và vani).
Các nấm men(Fine lees) và Gậy đảo (Bâtonnage)
PHONG VỊ RƯỢU:
Đây là một loại rượu vang trắng trẻ, ngon, có vị chua hài hòa, rõ nét với hương cam quýt, chanh và hoa quả nhiệt đới mạnh mẽ (thường được tìm thấy trong rượu vang trắng) mùi quả chuối, quả thơm, quả vải và quả dừa cho hậu vị dai dẳng kéo dài.
KẾT HỢP VỚI MÓN ĂN:
Cá hồi nướng, sò điệp hun khói, thịt gà, cơm, các món salad mùa hè tươi mát rất hợp với loại vang này hoặc có thể nhâm nhi thưởng thức không
Rượu uống ngon nhất ở nhiệt độ 6-8 o C

Sản phẩm tương tự